Cách Rút Tiền Ví Trả Sau MOMO Về Ngân Hàng

Admin| 21/07/2023

 

RÚT TIỀN VÍ TRẢ SAU MOMO – RÚT TIỀN TỪ VÍ TRẢ SAU

 

PZ SƠN là đơn vị chuyên rút tiền ví trả sau đặc biệt là rút tiền ví trả sau MOMO, SMART PAY, SPAYSLATER, VIETTEL PAY, SHOPEE... Uy Tín nhất trên thị trường hiện nay. Chúng Tôi hoạt động rút tiền ví trả sau hơn 2 năm trên thị trường chưa bị bất cứ 1 khách hàng nào phàn nàn hay  có 1 phốt nào trên thị trường.

 

1. VÌ SAO NÓI PZ SƠN RÚT TIỀN VÍ TRẢ SAU MOMO UY TÍN

 

Khi đến với PZ SƠN các bạn cứ hoàn toàn yên tâm rút tiền từ ví trả sau cho dù các bạn ở xa hay ở gần, giao dịch Online hay trực tiếp đều an toàn 100% bởi vì:

 

 • Giao dịch nhanh – Nhận tiền ngay trong 3 phút về ATM
 • Có thể rút được 100% tiền trong ví với sản phẩm có giá trị.
 • Không bị tính lãi suất trong 45 ngày
 • Phí rút thấp, cam kết không chết ví, không bị khoá ví
 • Giao dịch chính chủ, không thông qua ví trung gian
 • Giao dịch trực tiếp nội thành TP.HCM hoặc online
 • Hỗ trợ đáo hạn ví trả sau nhanh chóng
 • Có WEBSITE, Địa Chỉ, Số Điện Thoại Rõ Ràng, Công Khai, Minh Bạch.

 

Note: Trước khi rút ví trả sau – PZ SƠN sẽ cung cấp cho các bạn tên doanh nghiệp công ty, mã số thuế, tên ví MOMO trùng tên với doanh nghiệp, số điện thoại các bạn liên lạc với PZ SƠN đều nằm trên giấy phép kinh doanh, giao dịch chính chủ, địa chỉ rõ ràng, Website công ty, tất cả đều đã đăng ký với chi cục thuế, đăng ký với bộ công thương ( những thông tin này bạn kiểm tra đều nằm rõ ràng trên cổng thông tin điện tử Website của bộ công thương, thuế) nên không thể giả mạo lừa đảo được. Các bạn cứ an tâm giao dịch, làm ăn đàng hoàng thì làm sao phải che giấu thông tin.

Liên Hệ Rút Tiền Ngay 

2. NHỮNG HÌNH THỨC RÚT TIỀN TỪ VÍ TRẢ SAU HIỆN NAY

 

Hiện Nay, rút tiền từ ví trả sau nói chung cũng như cách rút tiền từ ví trả sau MOMO nói riêng đều có 3 cách rút phổ biến sau:

 

 • Cách Rút Thứ 1: Rút tiền thông qua hình thức mua thẻ cào, đổi thẻ cào điện thoại. Hình thức này chi phí rất cao dao động từ 15% đến 28% trên 1 lần giao dịch là thấp nhất.
 • Cách Rút Thứ 2: Mua sản phẩm trực tiếp trực tiếp tại cửa hàng hoặc đặt hàng mua sản phẩm Online trực tiếp trên Website chính thống của công ty. Cách này an toàn tuyệt đối.
 • Cách Rút Thứ 3: Thanh Toán Hoá Đơn Điện Nước, Các Hoá Đơn khác. Quét mã thông qua Pos.

 

Khi rút ví trả sau MOMO tại PZ SƠN chúng tôi sẽ áp dụng Cách Rút Thứ 2, đồng thời cũng khuyên các bạn nên áp dụng cách này. Các bạn sẽ giao dịch trực tiếp tại cửa hàng hoặc giao dịch Online trực tiếp trên Website chính thức của công ty đã đăng ký với thuế và bộ công thương. Hoặc PZ SƠN sẽ tạo mã QR cho bạn quét nhanh trực tiếp trên Website của công ty.

Vì sao PZ SƠN khuyên các bạn nên rút tiền bằng cách này bởi vì khi các bạn giao dịch chính chủ, tại cửa hàng hoặc online trên website công ty có địa chỉ, thông tin rõ ràng khi có sự cố thì bạn có thể gọi thẳng lên tổng đài MOMO báo cáo sự cố, hoặc trình báo qua cơ quan công an thì bạn sẽ được hỗ trợ giải quyết ngay lập tức, cho nên các bạn cứ hoàn toàn an tâm giao dịch nhé. Còn bạn giao dịch qua trung gian theo Cách Rút Thứ 1Cách Rút Thứ 3 bên trên cực kỳ mạo hiểm nên giao dịch trực tiếp, chức xảy ra sự cố không giải quyết đươc, rất phức tạp.

Xem Thêm: Ví trả Sau MOMO là Gì? Cách Mở Ví Trả Sau MOMO

 

3. NHỮNG LƯU Ý RÚT TIỀN VÍ TRẢ SAU MOMO TRÁNH BỊ LỪA ĐẢO

  

Khi rút tiền ví trả sau MOMO cho dù trực tiếp hay online các bạn cần biết để tránh bị lừa đảo, mất tiền. Nếu quý khách hàng chú ý những nội dung sau đây cho dù thực hiện Online đi chăng nữa cũng không ai dám lừa đảo:

 

 • Xin Thông Tin Địa Chỉ Rút: Tên Doanh Nghiệp, Mã Số Thuế, Địa Chỉ, Số Điện Thoại, Tên Địa Chỉ MOMO Sắp Giao Dịch.
 • Google.com.vn => Search Kiểm Tra Thông Tin, Có Đầy Đủ Hết. Coi Thông Tin Cung Cấp Có Đúng Không.
 • Xem Tên Doanh Nghiệp Và Tên Ví MOMO có trùng nhau không. Thường Tên Ví và Doanh Nghiệp Giống Nhau. Nếu Không Giống Bạn Nên Cân Nhắc Có Nên Quét Mã Giao Dịch Không. Đa Số Scam là Nhiều.
 • Giao Dịch Chính Chủ, Không Qua Trung Gian. 
 • Khi giao dịch thương mại điện tử thì bao gồm: Phí dịch Vụ MOMO + PHÍ VAT (Thuế). Phí này không một doanh nghiệp nào trốn được khi thực hiện trên sàn thương mại điện tử và thanh toán qua ví điện tử. Nên ai rút phí thấp các bạn phải xem lại.
 • VAT Thì giao động từ 3-10% tuỳ ngành nghề, là Hộ Kinh doanh Hay Doanh Nghiệp. Cho Nên Những Ai Rút Ví Phí Từ 2% – 7% các bạn nên xem xét lại, đa phần là Scam hết. Các bạn cứ tự xem xét đánh giá.
 • Tuyệt đối làm ơn rút ở đâu cũng được nên kiểm tra thông tin cho kỹ: Làm ơn đừng nghe những anh em kêu Check uy tín bằng Facebook cá nhân, Page cá nhân bao uy tín, em lại mấy anh/ chị tỉnh táo lên để không bị lừa đảo nha. Facebook tạo mấy hồi, một khi chấp nhận lừa đảo nó nuôi face từ lâu bỏ face này còn face kia…..thông tin doanh nghiệp không Check đi Check mấy cái tào lao thế bị lừa là do lỗi kém hiểu biết của bạn, khi xảy ra lỗi thì đừng trách ai.
   

 

Xem Thêm: Cách xử lý khi bị lừa đảo rút tiền Ví MOMO

Note: Hiện tại Chi Cục Thuế đang làm rất căng và siết chặt truy thu các giao dịch mua bán, thanh toán qua các sàn thương mại điện tử thì không ai ngốc đi làm như vậy để bị truy thu thuế sao này.

Giao dịch là thực hiện tại cửa hàng hoặc online trên WEBSITE chính thức của doanh nghiệp đó, tuyệt đối không được nghe tư vấn đặt hàng qua SHOPPEE, TIKI, LAZADA…, tránh thực hiện thanh toán điện, nước, internet cho người khác… vì đã qua trung gian khi sự cố không giải quyết được. Rất nhiều bạn đã bị lừa, khi mất tiền thì không biết thông tin gì về nơi mình giao dịch. Những đơn vị có thông tin tin, địa chỉ, giấy phép rõ ràng thì các bạn cứ giao dịch không phải sợ.

Rút ví trả sau thông qua các pos rút tiền, nếu không biết chọn lọc rút những pos chuyên phục vụ cho rút tiền, khi quẹt pos các bạn sẽ bị khoá ví ngay ( hay còn gọi là pos đen) nếu ai có dùng thẻ tín dụng sẽ biết quét trúng những pos này thì ngân hàng nhẹ cũng yêu cầu xuất hoá đơn chứng từ vì giao dịch đáng ngờ, nặng khoá ví ngay.

Tất cả đặc điểm của những người lừa đảo trong rút tiền ví trả sau là những website, facebook tạo ra không để thông tin cụ thể rõ ràng, ẩn thông tin hết, chỉ để 1 số điện thoại + Zalo cho bạn liên lạc, khi các bạn hỏi đến thì người ta nói vì lý do bảo mật nhạy cảm, không đưa thông tin cho bạn. Hoặc tư vấn rút phí thấp do được MOMO, ZALO trợ giá, có ai bỏ tiền ra đóng thuế không không cho các bạn không. Khi bạn giao dịch xong các bạn sẽ biết.

Liên Hệ Rút Tiền Ngay 

4. CÁCH KIỂM TRA THÔNG TIN DOANH NGHIỆP

 

Để có được ví MOMO doanh nghiệp cũng không phải dễ, phải đòi hỏi giấy tờ rất rõ ràng như giấy phép kinh doanh, giấy phép đăng ký với bộ công thương, giấy ATVSTP, Giấy công bố sản phẩm, cửa hàng kinh doanh cụ thể…. sau đó MOMO mới tiến hành kiểm tra, cử nhân viên xuống kiểm tra cửa hàng xem có thật không, có đạt tiêu chuẩn không mới ký hợp đồng, cho nên không thể nào chúng ta làm giả giấy tờ được nếu ở trong lãnh thổ Việt Nam.

Để kiểm tra biết được người giao dịch với bạn, doanh nghiệp đó có thật, có chính chủ không các bạn phải tiến hành kiểm tra. Bạn Phải Xin Tên Doanh nghiệp hoặc mã số thuế, số điện thoại sau đó bạn lên Google Search tên doanh nghiệp hoặc mã số thuế nó sẽ ra toàn bộ thông tin, nhìn xem số điện thoại bạn liên lạc có phải nằm trên giấy phép kinh doanh đó không, xem tên chủ doanh nghiệp là ai..... lúc thực hiện giao dịch thanh toán bạn xem tên ví MOMO đó có phải tên doanh nghiệp bạn vừa kiểm tra không, thông thường tên ví MOMO và tên doanh nghiệp bạn vừa kiểm tra là giống nhau. Nếu Thông tin khớp và đúng bạn an tâm giao dịch, cho dù online đi chăng nữa không ai dám lừa đảo các bạn.

Giữ lại tin nhắn với chính chủ thực hiện giao dịch ( lưu ý chủ ví nha) => trường hợp lừa đảo bạn có thể cung cấp thông tin cho Cơ quan công an và Ví MOMO thì đố ai trốn được. Sẽ Bị Bế Đi ngay các bạn cứ yên tâm. Còn Không đúng như những thông tin trên thì tốt nhất không giao dịch, khi bị lừa các bạn sẽ không làm được gì cả.

Hiện Tại Có 1 số đối tượng lấy thông tin bên PZ SƠN đi rút ví trả sau, các đối tượng chỉ thay thế tên miền WEBSITE khá giống với mình, thay đổi số điện thoại, thay đổi tên ví MOMO giao dịch. Mình xin đính chính mình không có tuyển CTV hay đại lý nào. Mình Chỉ dùng 1 số HOTLINE: 09284.09284 Và ZALO: 09284 09284 (Lê Sơn). Hoạt động duy nhất trên WEBSITE ruttienvitrasau.com và không có bất cứ trang nào khác kể cả FACEBOOK.

Các tin khác


5 đánh giá / Viết đánh giá

Cách Rút Tiền Ví Trả Sau MOMO Về Ngân Hàng
5 (95%) 85 votes

MP SPAY
5 (95%) 85 votes